ปลอดภัยขั้นกว่า กล่องพลาสติกใส่อาหาร พร้อมฝาล็อกพิเศษ ปิดสนิท ล็อกแน่นภายในครั้งแรกที่ปิด ป้องกันการเปิดก่อนถึงมือลูกค้า ฉีกล็อกเปิดได้ สบายใจทั้งคนขายและคนซื้อ #Srithai #Superware #SrithaiSuperware #ศรีไทย #ซุปเปอร์แวร์ #ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ #กล่องใส่อาหาร #กระปุกใส่ขนม #กล่องใส

ใครที่สงสัยว่าพลาสติก Food Grade คืออะไร? ดียังไง? และมีมาตรฐานอะไรที่ควรสังเกตเมื่อเลือกใช้กล่องใส่อาหารพลาสติก ลองมาอ่านให้หายข้องใจทางด้านนี้เลย กล่องบรรจุภัณฑ์ SUPERWARE ผ่านการตรวจทุกขั้นตอนตามมาตรฐานขั้นสูง สะอาดและปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค เหมาะแก่การใส่อาหารทุกชนิด #Srithai #Superware #SrithaiSuperware #ศรีไทย #ซุปเปอร์แวร์ #ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ #กล่องใส่อาหาร #กระปุกใส่ขนม #กล่องใส

การใช้กล่องโฟมบรรจุอาหารร้อน ควรระวังสารเคมี “สไตรีน” ก่อมะเร็ง เพาะเมื่อกล่องโฟมสัมผัสกับความร้อน ทำให้สารสไตรีนละลายซึมเข้าสู่อาหารได้ ซึ่งหากรับประทานอาหารร้อนที่บรรจุในกล่องโฟมบ่อยครั้ง อาจส่งผลเสียในระยะยาว ต่อระบบประสาท ตับและไต อาจทำให้เกิดอาการมึนงง มีอาการสมองเสื่อม และอีกมากมาย เลี่ยงด้วยการใช้กล่องพลาสติก Food Grade ที่มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่ออาหารทั้งร้อนทั้งเย็น เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภค #Srithai #Superware #SrithaiSuperware #ศรีไทย #ซุปเปอร์แวร์ #ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ #กล่องใส่อาหาร #กระปุกใส่ขนม #กล่องใส

สัญลักษณ์ ใต้กล่องพลาสติก ดูยังไง ให้รู้ว่าปลอดภัย ทุกวันนี้เราใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกกันจนคุ้นเคย แต่จะมีใครบ้างที่สังเกตเห็น เครื่องหมายลูกศรวนเป็นรูปสามเหลี่ยมล้อมรอบหมายเลขต่างๆ และเข้าใจถึงความหมายและความสำคัญ วันนี้เรามีข้อมูลมาแชร์ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกอย่างถูกต้องและไม่เป็นอัตรายต่อสุขภาพ #Srithai #Superware #SrithaiSuperware #ศรีไทย #ซุปเปอร์แวร์ #ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ #กล่องใส่อาหาร #กระปุกใส่ขนม #กล่องใส

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร